Home » กิจกรรม

กิจกรรม

งานเลี้ยงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่พนักงานนุชฟอร์ไลฟ์ 2564

IMG_6977

คุณธัญพร แดงรอด ประธานกรรมการบริหาร และพนักงาน บริษัทนุชฟอร์ไลฟ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด จัดกิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ณ บ้านสวนนุชฟอร์ไลฟ์ วันที่ 9 มกราคม 2564 โดยมีการจัดปาร์ตี้เล็กๆ และแลกเปลี่ยนของขวัญ บรรยายการภายในงานทุกคนสนุกสนานเต็มไปด้วยรอยยิ้ม ทั้งนี้ นุชฟอร์ไลฟ์ขอให้ทุกคนมีความสุข สุขภาพแข็งแรง กันทุกคนนะคะ

Read More »

นุชฟอร์ไลฟ์อยากแจก สุดยอดนักรีวิว

นักรีวิวลงเว็บ

นุชฟอร์ไลฟ์อยากแจก สุดยอดนักรีวิว กติกา เงื่อนไขง่ายๆ 1.กด”ถูกใจ” เพจ นุชฟอร์ไลฟ์ สำนักงานใหญ่ 2.ถ่ายรูปสินค้านุชฟอร์ไลฟ์คู่กับสวนของคุณ 3.พร้อมบอกความประทับใจตอนใช้สินค้านุชฟอร์ไลฟ์ 4.นำรูปภาพของคุณโพสต์ลงในคอมเมนต์ในโพสต์นี้ 5.แชร์โพสต์นี้เป็นสาธารณะ —————————————— ลุ้นรับรางวัลจำนวน 20 รางวัล เน็ก-1 (นุช1-นุช8 รวมกันในขวดเดียว) เน็ก-2 (นุช2-นุช9 รวมกันในขวดเดียว) ________________________________________ วันนี้ – 31 ธันวาคม 2563 ประกาศผลผู้โชคดี 1 มกราคม 2563 ________________________________________ เข้าร่วมกิจกรรมคลิกลิงค์ https://www.facebook.com/147353455301242/posts/3543426665693887/?d=n  

Read More »

นุชฟอร์ไลฟ์พาทัวร์ กาญจนบุรี

เที่ยวกาญ

ทริปกาญจนบุรี วันที่ 2 พฤศจิกายน 2563 เวลา 00:30 น. ออกเดินทางจากบริษัทนุชฟอร์ไลฟ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด จ.พิษณุโลก ไปยัง จ.กาญจนบุรี จุดหมายปลายทางคือ lake heaven resort . . เช้าในวันที่ 2 พฤศจิกายน 2563 เวลา 07:00 น. ได้เข้ารับประทานอาหารที่ร้าน แก้วของฝากกาญจนบุรี จ.กาญจนบุรี ตั้งอยู่ที่ 794 12-13 ถนน หมู่ 2 ต.ท่าม่วง อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี 71110 ร้านแก้วเป็นร้านขายของฝากและศูนย์รับประทานอาหารที่เป็นจุดแลนด์มาร์คของ จ.กาญจนบุรี และบรรยากาศของร้านยังมีเส้นทางรถไฟให้เรารอชมรถไฟวิ่งผ่านขณะที่เรารับประทานอาหารอยู่ด้วย อาหารที่นี่เต็มไปด้วยอาหารหลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็น ก๋วยเตี๋ยว ข้าวราดแกง ข้าวหน้าไก่ หน้าหมูต่างๆ . . เวลาต่อมาเราได้เดินทางขับรถ เพื่อแวะท่องเที่ยว วัดถ้ำเสือ ถึงในเวลา 08:20 ตั้งอยู่ที่ ตำบล ม่วงชุม อำเภอท่าม่วง ...

Read More »

นุชฟอร์ไลฟ์ รับรางวัลธุรกิจดีเด่นแห่งปี 2563

IMG_5941

คุณธัญพร แดงรอด ประธานกรรมการบริษัท นุชฟอร์ไลฟ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ได้รับคัดเลือก ให้เข้ารับรางวัล ASEAN PLUS AWAROS 2020 ธุรกิจดีเด่นแห่งปี 2563 เมื่อวันที่1 พฤศจิกายน 2563 ณศูนย์ประชุม สถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ เราขอสัญญาว่าจะประกอบธุรกิจ ของเราให้ดียิ่งขึ้นไป ในทุกๆด้าน.  

Read More »

นุชฟอร์ไลฟ์ร่วมเป็นเจ้าภาพทอดกฐิน ณ วัดตาปะขาวหาย

IMG_5332

วันอาทิตย์ที่ 11 ตุลาคม 2563 คุณธัญพร แดงรอด ประธานกรรมการบริหาร และพนักงาน บริษัท นุชฟอร์ไลฟ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ร่วมเป็นเจ้าภาพทอดกฐิน ณ วัดตาปะขาวหาย ต.หัวรอ อ.เมือง จ.พิษณุโลก    

Read More »

โครงการไร่นาสวนผสม ศูนย์การเรียนรู้เกษตรพอเพียง

ไร่นาสวนผสม

นุชฟอร์ไลฟ์ฯ ลงพื้นที่เยี่ยมโรงเรียนเทศบาล 2 สาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ซึ่งนำนุชฟอร์ไลฟ์ไปใช้กับพืชหลากหลายชนิด โดยมีนายโกวิท​ สุทธิพงษ์​วิจิตร​ ผู้​อำนวยการโรงเรียน​เทศบาล​2​ สาธิต​มหา​วิทยาลัย​ราชภัฏ​เพชร​บูรณ์ ผู้จัดทำโครงการไร่นาสวนผสม(ตามแนวพระราชดำริของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่9) โดยจัดเป็นศูนย์เรียนรู้เกษตรพอเพียงประจำเทศบาลเมืองตะพานหิน ทุกคนในชุมชนสามารถเข้าไปศึกษาเรียนรู้ได้ และฝึกทักษะให้แก่นักเรียน บริษัทนุชฟอร์ไลฟ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ได้มาศึกษาดูงานกิจกรรมและให้การสนับสนุบโครงการไรน่าสวนผสมซึ่งได้มอบผลิตภัณฑ์การเกษตรนุชฟอร์ไลฟ์ไปใช้ในการทำการเกษตรมานานกว่า 5 ปี  #โครงการไร่นาสวนผสม #นุชฟอร์ไลฟ์

Read More »

นุชฟอร์ไลฟ์ฯ ลงพื้นที่เยี่ยมลูกค้าปลูกมะลิจังหวัดกำแพงเพชร

07_resize

นุชฟอร์ไลฟ์ฯ ลงพื้นที่เยี่ยมลูกค้าที่บ้านกล้วย ต.ยางสูง อ.ขาณุวรลักษบุรี จ. กำแพงเพชร   ได้พบกับคุณสมคิด ยางสูง  ลูกค้าของบริษัทนุชฟอร์ไลฟ์ที่ใช้ผลิตภัณฑ์นุชฟอร์ไลฟ์ ซึ่งประกอบอาชีพปลูกมะลิ และประสบความสำเร็จกับการปลูกมะลิ ในครั้งนี้ได้ให้เทคนิคหลายๆอย่างในการปลูกมะลิฝากเป็นความรู้กับเกษตรกรท่านอื่น ทีมงานนุชฟอร์ไลฟ์ขอขอบคุณคุณสมคิด ขำคง เป็นอย่างมาก ที่แบ่งปันประสบการณ์ดีๆให้กับทีมงานเราและเราก็จะแบ่งปันประสบการณ์นี้ให้แก่เกษตรทุกท่านค่ะ. ผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรของบริษัทนุชฟอร์ไลฟ์ฯ เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ปลอดภัยไร้สารตกค้าง ลดต้นทุนเพิ่มผลผลิต คุณภาพไม่เปลี่ยนแปลงอยู่คู่เกษตรกรไทยมากว่า 10 ปี ชมคลิป : https://www.youtube.com/watch?v=2kKMlYCJCIs&t=439s

Read More »

นุชฟอร์ไลฟ์ฯ ลงพื้นที่เยี่ยมลูกค้านาข้าวจังหวัดพิษณุโลก

S__614422

นุชฟอร์ไลฟ์ฯ ลงพื้นที่เยี่ยมลูกค้าที่บ้านคลองขอน หมู่3 ต.ศรีภิรมย์ อ.พรหมพิราม จ.พิษณุโลก วันที่ 28-29 กรกฎาคม 2562 ได้พบกับคุณจันทร์แรม ชูใจเกิด  ลูกค้าประจำของบริษัทนุชฟอร์ไลฟ์ที่ใช้ผลิตภัณฑ์นุชฟอร์ไลฟ์มานานกว่า 8 ปี ซึ่งประกอบอาชีพทำนา และประสบความสำเร็จกับการทำนาข้าว ในครั้งนี้ได้ให้เทคนิคหลายๆอย่างในการทำนาข้าวฝากเป็นความรู้กับเกษตรกรท่านอื่น ทีมงานนุชฟอร์ไลฟ์ขอขอบคุณคุณจันทร์แรม ชูใจเกิด เป็นอย่างมาก ที่แบ่งปันประสบการณ์ดีๆให้กับทีมงานเราและเราก็จะแบ่งปันประสบการณ์นี้ให้แก่เกษตรทุกท่านค่ะ. ผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรของบริษัทนุชฟอร์ไลฟ์ฯ เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ปลอดภัยไร้สารตกค้าง ลดต้นทุนเพิ่มผลผลิต คุณภาพไม่เปลี่ยนแปลงอยู่คู่เกษตรกรไทยมากว่า 10 ปี

Read More »

นุชฟอร์ไลฟ์ฯ ลงพื้นที่เยี่ยมลูกค้าที่จังหวัดนครสวรรค์

IMG_5598

นุชฟอร์ไลฟ์ ลงพื้นที่เยี่ยมลูกค้าที่บ้านนกคลาน ต.หนองยาว อ.ลาดยาว จ.นครสวรรค์   วันที่ 21 กรกฎาคม 2562 ได้พบกับคุณสุมิตร-ชลดา ตุรัส สองสามี ภรรยา ลูกค้าประจำของบริษัทนุชฟอร์ไลฟ์ที่ใช้ผลิตภัณฑ์นุชฟอร์ไลฟ์มานานกว่า 6 ปี ซึ่งประกอบอาชีพทำนาและปลูกแตงร้านขายหลังการทำนา ซึ่งประสบความสำเร็จกับการปลูกแตงร้าน  เพราะความใส่ใจ ดูแล เข้าใจในรายละเอียด และมีประสบการณ์การทำแตงมากว่า 10 ปี  และในครั้งนี้ได้ให้เทคนิคหลายๆอย่างในการปลูกแตงร้านฝากเป็นความรู้กับเกษตรกรท่านอื่น ทีมงานนุชฟอร์ไลฟ์ขอขอบคุณครอบครัวคุณสุมิตร-ชลดา ตุรัส มากค่ะ ที่แบ่งปันประสบการณ์ดีๆให้กับทีมงานเราและเราก็จะแบ่งปันประสบการณ์นี้ให้แก่เกษตรทุกท่านค่ะ.

Read More »

วันพืชมงคล 2562

วันพืชมงคล

๙ พฤษภาคม 62วันพืชมงคล #พระโคเสี่ยงทาย พระราชพิธีพืชมงคลจรดพระนังคัลแรกนาขวัญ ณ มณฑลพิธีท้องสนามหลวง • กินข้าว พยากรณ์ว่า ธัญญาหาร ผลาหาร จะบริบูรณ์ดี • กินน้ำและหญ้า พยากรณ์ว่า น้ำท่าจะบริบูรณ์พอสมควร ธัญญาหาร ผลาหาร ภักษาหาร มังสาหาร จะอุดมสมบรูณ์ดี • พระยาแรกนาหยิบเสี่ยงทาย ผ้านุ่ง ๕ คืบ พยากรณ์ว่า น้ำในปีนี้จะมีปริมาณพอดี ข้าวกล้าในนาจะได้ผลบริบูรณ์ และผลาหาร มังสาหาร จะอุดมสมบูรณ์ดี  ๙ พฤษภาคม ๒๕๖๒    

Read More »

งานเลี้ยงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่พนักงานนุชฟอร์ไลฟ์ 2562

05-1-036

บริษัทนุชฟอร์ไลฟ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด จัดงานเลี้ยงส่งท้ายปีเก่า 2561 เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2561 ณ สวนมะนาวนุชฟอร์ไลฟ์และจัดกิจกรรมต้อนรับปีใหม่ 2562 นอกสถานที่ ณ เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ เมื่อวันที่ 5-6 มกราคม 2562 ขอให้สุขทุกวาร กาลสมัย ขอสุขะพลานามัย สมสุขศรี เจริญลาภยศลือไกล ชัยทวี แลครอบครัวมั่งมี ทวีเจริญ สวัสดีปีใหม่ 2562 (ปีหมู)

Read More »

ร่วมงานมุทิตาจิตและเกษียณอายุราชการ 2561 มทร.ล้านนา พิษณุโลก

มุติตาจิต61

วันที่ 24 กันยายน 2561 คุณธัญพร แดงรอด ประธานกรรมการบริษัทนุชฟอร์ไลฟ์ฯ ได้เข้าร่วม งานแสดงมุทิตาจิต “จากวันวานที่พากเพียร สู่วันเกษียณที่ภาคภูมิ” มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก โดยมี ผศ.พรรณี นุกูลคาม ผศ.สุภวรรณ พันธุ์จันทร์  ผศ.พัชราภรณ์ บัวเปรม อาจารย์นิภาภรณ์ อนะวัชกุล นายบุญสม ยอดเพชร และนายสมจิตร ประภาหาร ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2561

Read More »

นุชฟอร์ไลฟ์ร่วมแสดงความยินดีวันคล้ายวันสถาปนา มูลนิธิ พลเอก พล.อ.ดร.ศิริ ทิวะพันธุ์ ครบรอบปีที่ 23

วันคล้ายวันสถาปนา

คุณธัญพร  แดงรอด  ประธานกรรมการบริษัท นุชฟอร์ไลฟ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ร่วมแสดงความยินดีวันคล้ายวันสถาปนา มูลนิธิ พลเอก พล.อ.ดร.ศิริ ทิวะพันธุ์ ครบรอบปีที่ 23 และวันคล้ายวันเกิดของท่านพลเอก พล.อ.ดร.ศิริ ทิวะพันธุ์ อายุครบ 7 รอบ ขอให้ท่านสุขภาพร่างกายแข็งแรง เมื่อวันที่ 29 สิงหาคม 2561

Read More »

ทำบุญก้าวสู่ปีที่ 9 ปี บริษัท นุชฟอร์ไลฟ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

ครบรอบ 8ปี ก้าวสู่ปีที่ 9

ประธานกรรมการบริษัท คุณธัญพร แดงรอด และพนักงานพร้อมสมาชิก ร่วมทำบุญก้าวสู่ปีที่ 9 ปี บริษัทนุชฟอร์ไลฟ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2561

Read More »

ร่วมงานมุทิตาจิตและเกษียณอายุราชการ 2560 มทร.ล้านนา พิษณุโลก

21765786_1612049502189267_7651843776613468958_o

วันที่ 23 กันยายน 2560 คุณธัญพร แดงรอด ประธานกรรมการบริษัทนุชฟอร์ไลฟ์ฯ ได้เข้าร่วม งานแสดงมุทิตาจิต “จากวันวานที่พากเพียร สู่วันเกษียณที่ภาคภูมิ” มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก โดยมี ผศ.มนูญ เมฆอรุณกมล ผศ.วีระพัฒน์ กรุยรุ่งโรจน์ ผศ.ดารารัตน์ แก้ววานิช ผศ.อรพิน แก้วมั่น และ อาจารย์อภิชาต โคกทอง ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2560 ร่วมงานครั้งนี้ ซึ่งได้รับเกียรติจาก ดร.ทินกร ทาตระกูล รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก พร้อมด้วย รศ.ดร.สุรชัย มัจฉาชีพ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชมงคลสุวรรณภูมิ และ คุณสำเนาว์ พุกลออ นายกสมาคมศิษย์เก่าเกษตรบ้านกร่าง กล่าวแสดงมุทิตาจิต ซึ่งมีคณาจารย์อาวุโส อาจารย์ พนักงานและนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก,น่าน และเชียงใหม่ ร่วมงาน

Read More »

นุชฟอร์ไลฟ์ร่วมปลูกดอกดาวเรือง รำลึกพระมหากรุณาธิคุณ ในหลวง ร.9

pic8-0000

บริษัท นุชฟอร์ไลฟ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด นำโดยคุณธัญพร แดงรอด ประธานกรรมการบรัษัท และพนักงาน ร่วมกันปลูกดาวเรือง หรือ ดอกไม้ที่มีสีเหลือง เพื่อให้ออกดอกบานทั่วแผ่นดินทัน ช่วงวันที่ 25-26 ตุลาคม ซึ่งเป็นช่วงพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ ในหลวงรัชกาลที่ 9 ตามที่กระทรวงมหาดไทยได้ออกประกาศ เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2560

Read More »

ทำบุญก้าวสู่ปีที่ 8 ปี บริษัท นุชฟอร์ไลฟ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

pic-0000

ประธานกรรมการบริษัท คุณธัญพร แดงรอด และพนักงานพร้อมสมาชิก ร่วมทำบุญก้าวสู่ปีที่ 8 ปี บริษัทนุชฟอร์ไลฟ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2560

Read More »

มอบทุนการศึกษานักเรียนที่มีผลการเรียนดี งานพิธีบวงสรวงพระพิรุณ งานไหว้ครู และบายศรีสู่ขวัญนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2560

049

งานพิธีบวงสรวงพระพิรุณ งานไหว้ครู และบายศรีสู่ขวัญนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2560 โดยนางสาวกัญญาวีร์ เณรตาก้อง เป็นตัวแทนคุณธัญพร แดงรอด ประธานบริษัทนุชฟอร์ไลฟ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด มอบทุนการศึกษานักเรียนที่มีผลการเรียนดี ณ อาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พิษณุโลก เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2560

Read More »

นุชฟอร์ไลฟ์จัดเต็มความรู้สินค้าเกษตรปลอดภัย จัดสัมมนาตัวแทนพร้อมล่องแพแวะเที่ยวชิวๆ

IMG_7488

วันที่ 5-7 พ.ค. 60 ที่ผ่านมา บริษัท นุชฟอร์ไลฟ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด โดยคุณธัญพร  แดงรอด ประธานกรรมการ ร่วมกับ ดร.วรชาติ ดุลยเสถียร ผู้ดูแลผลิตภัณฑ์เกษตรนุชฟอร์ไลฟ์ ที่ปรึกษา และอาจารย์พิเศษ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ จัดสัมมนาจัดเต็ม อัพเดทความรู้เกี่ยวกับ นวัตกรรมสินค้าเกษตรปลอดภัย และการปรับใช้อย่างได้ผล เพื่อช่วยเหลือเกษตรกร ที่ใช้สินค้า ให้สามารถเพิ่มประสิทธิภาพ ในการทำการเกษตรโดยใช้เทคโนโลยีทางการเกษตรเข้าช่วย และทำการเกษตรแบบมีความรู้ ความเข้าใจอย่างแท้จริง ซึ่งคาดว่า จะเพิ่มผลสัมฤทธิ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น แก่ผู้ใช้สินค้าเกษตรนุชฟอร์ไลฟ์ทั่วประเทศ รวมทั้งตัวแทนจำหน่าย ยังสามารถให้ความรู้แก่เกษตรกรได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยการสัมมนาครั้งนี้ ยังได้จัดท่องเที่ยวผ่อนคลาย มีกิจกรรมล่องแพ สังสรรค์ ท่องเที่ยว สะพานข้ามแม่น้ำแคว ผู้เขาสัมมนาต่างประทับใจในบรรยากาศ และการต้อนรับของ ดร.วรชาติ ที่ ศูนย์อบรม จ.กาญจนบุรี

Read More »

นุชฟอร์ไลฟ์ร่วมบันทึกประวัติศาสตร์ กับ มทร.ล้านนา “สมโภชน์พระพุทธชินราช ๖๖๐ ปี”

IMG_5279

คุณธัญพร  แดงรอด ประธานกรรมการ บริษัท นุชฟอร์ไลฟ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด อธิการบดี รองอธิการบดี และคณาจารย์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชขมงคลล้านนา ร่วมบันทึกประวัติศาตร์ สมโภชน์พระพุทธชินราช ๖๖๐ ปี โดยเริ่มเดินขบวนตั้งแต่ สวนชมน่านเฉลิมพระเกียรติ ไปจนถึง วัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร (วัดใหญ่) วันที่ 28 เม.ย. 60 มีประชาชนชาวพิษณุโลก ร่วมรำถวายหลวงพ่อพระพุทธชินราช เป็นจำนวนมาก  ประมวลภาพบรรยากาศงานสมโภชน์พระพุทธชินราช 660 ปี ถ่ายทอดสดสามารถคลิ๊กชมได้ที่ลิงค์ด้านล่าง https://www.facebook.com/pitlokjudtem/videos/508689646188731/

Read More »
Top 10 Best Sellers in Clothing for 2017 Top 10 Best Sellers in Clothing Best Sellers in Clothing
Top 10 Best Sellers in Books reviewer 2017 Top 10 Best Sellers in Books Best Sellers in Books
Top 10 Best Sellers In Best Sellers In Grocery Reviewer 2017 Top 10 Best Sellers In Best Sellers In Grocery Best Sellers In Grocery